5/5 - (16 bình chọn)

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI TPHCM. DIET MOI TAI TPHCM. ĐT: 0933494588 – 0989956429

Công ty Diệt mối Thành Sinh cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM

1. Quy trình diệt mối bằng phương pháp sinh hóa

Bước 1 : Đặt hộp nhử mối

diet moi tan goc tai tphcm
  • Tìm các khu vực có mối xuất hiện, thường mối gây hại nhiều trong nhà ở các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, ….
  • Dùng thiết bị hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử, thời gian như mối có thể từ 7 – 14 ngày tùy vào lượng mối của từng hộ gia đình.

Lưu ý: Trong thời gian nhử mối không được di chuyển hộp nhử, không được mở ra xem, không được phun các hóa chất khác vào hộp và khu vực cạnh hộp, không tạo tiếng động lớn hoặc cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực đặt hộp.
Bước 2 : Phun thuốc lây nhiễm

  • Phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian nhử mối, ta tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột).
  • Phun thuốc mối bằng cách tiến hành mở hộp nhử mối ra, nhẹ nhàng rắc hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp.
  • Thuốc mối được xịt đều, bước này cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối thực hiện, bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể các con mối được đều, không nhiều quá hoặc ít quá
Xem Thêm  Diệt mối tận gốc tại củ chi

Bước 3 : Phun dung dịch phòng chống

  • Thu dọn vệ sinh sau khi xử lý mối: Sau khi công tác diệt mối hoàn thành. Chúng tôi sẽ tiến hành phun dung dịch phòng chống mối để hạn chế mối quay trở lại
  • Các hộp nhử, thuốc trừ mối vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp nhử mối hoặc thuốc diệt mối ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.
  • Quý khách cần Diệt Mối Tận gốc và phòng chống mối nền móng công trình xây dựng xin liên hệ: 0933494588 – – 0989956429

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI TPHCM. DIET MOI TAI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0933494588