4.6/5 - (58 bình chọn)

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC, UY TÍN – CÔNG NGHỆ DIỆT MỐI SINH HỌC

DIỆT MỐI TẬN GỐC ĐỊA BÀN TP. HCM. Công ty Diệt Mối Thành Sinh tự hào là một đơn vị cung cấp các loại dịch vụ diệt mối mọt, côn trùng hại tận gốc với giá rẻ mà hiệu quả cao. Đơn vị nhiều năm uy tín, độ chuyên nghiệp đứng hàng đầu thị trường hiện nay và đang được rất nhiều các vị khách hàng tin dùng.

Hiện nay, tuy mọi người có nhiều các cách khác nhau để diệt trừ được mối, nhưng các loại thuốc diệt mối trên thị trường vẫn là loại được nhiều người tin dùng bởi nó có thể mang về hiệu quả cao. Và thuốc diệt mối theo công nghệ sinh học là loại thuốc được khách hàng đánh giá cao nhất bởi mức độ an toàn cùng tính hiệu quả triệt để của nó.

Trong bài viết này ngày hôm nay, Công ty Thành Sinh sẽ làm rõ các thông tin xoay quanh thuốc diệt mối công nghệ sinh học, cũng như cách sử dụng chúng để diệt mối tận gốc.

Thuốc diệt mối mọt sinh học khác gì thuốc bình thường?

Thuốc diệt mối công nghệ sinh học là loại thuốc diệt mối thuộc thế hệ mới, đã được kiểm định các hạng mục về khả năng diệt tận gốc các loại mối bởi các chuyên gia nước ngoài. Trong mỗi một loại thuốc khác nhau đều có hàm lượng độc tố khác nhau. Nhưng với loại sinh học, hàm lượng độc tố luôn ở liều thấp nhất, trong quy định an toàn với mọi người và với môi trường.

Xem Thêm  Mối – Côn trùng gây hại và cách diệt trừ mối

Các thuốc cũ có lượng độc tố cao, có thể khiến mối nhanh chết, đồng thời cũng gây nguy hiểm đến người dùng. Sau khi cải tiến, các thuốc diệt mối mới dùng công nghệ sinh học và tiêu diệt mối từ từ trong khoảng 5-10 ngày.

Để tiện dùng tại các chỗ khác nhau, loại thuốc này được tạo thành nhiều dạng từ bột, lỏng, xịt,….. Một số thuốc phổ biến hiện nay gồm: dạng bột PMC 90, dạng lỏng như: Mythic 240SC,…

Các bước tiêu diệt tận gốc tổ mối:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Đừng quên khảo sát xung quanh trước để tìm ra những nơi có tổ mối hoặc con đường mà chúng đi qua để có thể đặt được tại chính xác chỗ thu hút được nhiều mối nhất.

Hãy làm ẩm hộp rồi mới đặt hộp vào nơi cần đặt, sau đó cố định chúng bằng đinh, dây thép.

diet-moi-tan-goc
dietmoitangoc

Bước 2: Dùng thuốc PMC 90 Lây nhiễm bệnh cho đàn mối

Sau khoảng vài ngày, mối đã đến nhiều, tẩm thuốc vào cái hộp ẩm. Hãy lưu ý tuân thủ liều lượng để không bị quá liều, vì nếu quá liều, mối sẽ chết tại chỗ, ít thuốc quá lại không đủ khiến chúng chết.

Bước 3: Phun thuốc nước, các loại như Mythic 240SC

Thuốc bột PMC 90 hầu như đã diệt được lượng lớn mối, kể cả mối chúa. Có điều, để đảm bảo tất cả bị diệt tận gốc, tiếp tục dùng dạng lỏng rồi phun thẳng vào đường mối đi hay chỗ bị tấn công. Đừng quên phun thẳng lên các bề mặt gỗ hay chân tường để ngăn chặn chúng xâm nhập lại.

Xem Thêm  Diệt mối tại TPHCM

Quý khách cần diệt mối Tại Nhà Hay các công trình như kho hàng, công ty, nhà xây mới cần phòng chống mối xin liên hệ: ĐT: 0933494588 – 0989956429

Diệt mối sinh học tận gốc giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0933494588