diet-moi-tai-quan-9

Công ty diệt mối tại Quận 9 thành phố Thủ Đức, công ty diệt mối tận gốc Thành Sinh chuyên Nhận Dịch vụ diệt mối cho hộ gia đình, cơ quan, công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn, kho hàng…. tại Quận 9 

với phương châm: DIỆT HẾT MỐI MỚI THU PHÍ, PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI SINH HỌC AN TOÀN, HIỆU QUẢ 100%. quý khách cần dietmoitangoc, diệt côn trùng, phòng chống mối công trình xây dựng xin liên hệ

ĐT: 0933494588 – 0971588867

Mối là gì?

Mối là có kích thước cơ thể nhỏ, là một loại côn trùng biến thái không hoàn toàn.

Mối có tính xã hội rất cao, sống chung với bầy đàn với số lượng lên đến hàng chục vạn con.

Chúng thành lặp cho mình một Vương Quốc cho mình rất sớm.

Ngoài ra mối còn có một hệ thống rất trật tự và được phân cấp khác khác nhau để bảo vệ, phát triển .

Mối làm tổ rất kín đáo, miệng chúng có thể nhai gặm thức ăn, thức ăn chủ yếu của mối là cellulose và các sản phẩm có chất cellulose.

Tác hại của mối

Mối có thể xâm nhập vào nhà cửa, các ống dây điện, nhà xưởng, nhà kho, thủy điện, đi qua các đường cáp, gây chập mạch điện, đê đều, các công trình xây dựng,…

Chúng có thể di chuyển theo số lượng đàn rất lớn, hoạt động liên tục 24/24 cắn phá đồ rất nhanh.

Mối còn xâm nhập vào nhà đều được xây dựng kiên cố, bê công cốt thép 

Khắc phục hậu quả của mối gây ra phải tốn rất nhiều kinh phí mỗi công trình có thể vài chục triệu hoặc lên vài trăm triệu còn nhiều hơn nữa vài tỉ đồng để sữa chữa.

Đặc biệt là các hiện vật ở bảo tàng, bảo tồn, các nơi lưu trữ, các bức thư tịch cổ, các vật tư và nguyên liệu quý hiếm,… các giá trị này không thể tính bằng tiền bạc, đó là những thứ vô giá.

Xem Thêm  Diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ TPHCM - CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH SINH

Phương Pháp Diệt Mối Tận Gốc Sinh Học

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp kiểm soát mối, tuy nhiên phương pháp diệt mối sinh học là phương pháp được sử dụng nhiều và tốn ít chi phí nhất.
4 bước diệt mối quận 2 tận gốc như sau:

  • Bước 1: Nhử Mối

Kiểm tra sự xuất hiện của Mối hoặc tìm các dấu hiệu có mối . Tiến hành đặt hộp nhử mối vào vị trí xuất hiện Mối, hoặc vị trí nào tốt cho việc nhử mối vào ăn gỗ trong hộp nhử mối.
Thời gian: 10 – 14 ngày

diet-moi-tai-quan-9
diệt mối tại quận 9 tphcm
  • Bước 2: Xịt thuốc vào hộp nhử Mối

Sau khi đặt hộp nhử mối ở bước 1, mối đã tập trung vào được hộp nhử mối. Lúc này, nhẹ nhàng dùng thuốc diệt mối phun lên gỗ và mình con mối, với lượng thuốc vừa đủ liều và rãi đều đặn, tiếp tục giữ cố định hộp nhử mối vào lại chỗ cũ, Thời gian: chờ tiếp 8 – 10 ngày

  • Bước 3: Kiểm tra, thu dọn

Kiểm tra kỹ xem mối còn ở trong hộp nhử mối hay ở vật dụng chúng ăn nữa không.

Nếu còn mối thì diệt mối chưa hiệu quả, phải làm lại từ đầu
Nếu đã hết mối thì quy trình diệt mối đã đúng, tới đây chỉ cần thu dọn rác là xong.

  • Bước 4: Phun dung dịch phòng mối chuyên dụng

Dùng dung dịch phòng mối chuyên dụng đặc trị để phun, phun vào những chỗ mối hay qua lại, những đường tiếp giáp, len tường, các góc cạnh…các đồ gỗ nội thất trong nhà nhằm tránh mối sau này bay vào làm tổ.

Xem Thêm  Diệt mối tại TPHCM giá rẻ tận gốc

Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối Quận 9

Dịch vụ diệt mối an toàn – hiệu quả – chuyên nghiệp Công Ty diệt mối Thành Sinh tại quận 9 TPHCM.

Khách hàng đến với Công Ty diệt mối tại quận 9 TPHCM luôn luôn thấy được sự chuyên nghiệp của các nhân viên tư vấn nhiệt tình và đưa ra phương pháp tốt nhất cho khách hàng. Tiếp đến khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối công ty thì gặp ngay đến kỹ thuật viên của công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Nhân viên của Công Ty diệt mối Thành Sinh tại quận 9 TPHCM luôn được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ qua các trường lớp khác nhau trong lĩnh vực diệt mối- diệt côn trùng. chúng tôi luôn tạo ra sự tốt nhất cho khách khi sử dụng vụ diệt mối tại quận 9.

Khách hàng đến với Dịch Vụ Diệt Mối của Công Ty diệt mối Thành Sinh tại quận 9 TPHCM chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn, giá rẻ luôn phù hợp với gia đình khách hàng.

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ diệt mối công ty thì xin liên hệ qua số hotline: 0933494588 – 0971588867 gặp ngay nhân viên tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/24.

4.5/5 - (23 bình chọn)
Diệt mối quận 9 triệt để tận gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0933494588