diet-moi-tan-goc-tai-cu-chi

Dịch Vụ Diệt Mối Huyện Củ Chi TPHCM

Diệt mối Huyện Củ Chi | Công Ty Diệt Mối Thành Sinh là đơn vị uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp – luôn luôn đặt lợi ít khách hàng lên hàng đầu.    ĐT: 0933494588 – 0971588867

Được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi tại Củ Chi cũng là đơn vị diệt mối hàng đầu tại TPHCM.

Giá cả cạnh tranh luôn tạo đều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Bảo hành uy tín cho khách hàng, luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Chúng tôi diệt mối Huyện Củ Chi tận gốc bằng phương pháp sinh học không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi.

Đội tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và đưa ra phương pháp tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ kĩ thuật viên có hơn 10 năm kinh nghiệp trong nghề, được đạo tạo bài bản qua nhiều trường lớp, chuyên môn nghiệp vụ. Sử dụng thuốc diệt mối sinh học không mùi,có cơ chế lan truyền diệt tận gốc cả tổ mối.

Công ty Diệt Mối Thành Sinh chuyên diệt mối tận gốc Huyện Củ Chi:

Với phương pháp diệt mối sinh học cực an toàn, trang thiết bị thi công tại nhà hiện đại, và đội ngũ kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm trong thi công diệt mối tại nhà và phòng chống mối cho công trình xây dựng. Nhận thấy đây là loài côn trùng có hại rất lớn cho các công trình xây dựng. Đồng thời mối mọt có khả năng lây lan lớn từ công trình này qua công trình khác.
Chúng tôi quan tâm đến môi trường sống của bạn nên không ngừng nghiên cứu, áp dụng để tìm ra các phương pháp diệt trừ mối hiệu quả nhất. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giám sát và thi công diệt mối tại Huyện Củ Chi. Nhân viên xử lý mối mọt tại nhà dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Xem Thêm  Diệt mối tận gốc và giải pháp chống mối công trình xây dựng

Các bước thực hiện diệt mối tại Huyện Củ Chi như sau:

Diệt mối tại huyện củ chi giai đoạn 1

 • Đặt hộp nhử mối – Đặt hộp nhử tại các địa điểm mà mối hay xuất hiện đục khoét. Đây là công đoạn tạo thêm nguồn thức ăn cho mối tập trung lại số lượng lớn để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.
 • Những nơi khó đặt thì có thể treo hộp lên, dùng dây buộc chặt để mối tiếp cận mau hơn.
 • Có thể tạo thêm độ ẩm trong hộp nhử, mối rất thích những nơi ẩm thấp.
 • Diet moi tai tphcm
  diệt mối tại tphcm

Diệt mối tại củ chi giai đoạn 2

 • Phun thuốc diệt mối sinh học dạng bột khi thời gian đặt hộp nhử sang ngày thứ 5 hoặc thứ 8.
 • Ta tiến hành quan sát trong hộp mồi đã đặt thấy lượng mối trong hộp nhiều.
 • Sau đó tiến hành xịt thuốc lây truyền lên toàn bộ các cá thể mối với liều lượng vừa đủ. Tránh để xảy ra tình trạng mối chết ngay tại chỗ.

Mối thợ sẽ mang mầm bệnh dịch này đi về tổ của chúng. Trên đường chúng rút về tổ, lượng thuốc lan truyền này rải rác từ hộp mồi về đến tổ qua các con đường mà mối rút về. Những cá thể mối không bị xịt trúng thuốc thì cũng đi qua khu vực có thuốc. Thuốc sẽ bám trực tiếp lên thân chúng. Khi mối trúng thuốc, cá thể mối sẽ yếu dần và chết, bịt tất cả các tuyến đường của mối đi. Và mối chúa cũng bị trúng thuốc khi mối thợ mang thức ăn về cũng theo lan truyền và chết.

Diệt mối tại củ chi giai đoạn 3

 • Phun xịt thuốc trừ mối tận gốc. Thời gian khi phun thuốc lây lan là 7 ngày.
 • Kiểm tra các khu vực đã hết mối kể cả những nơi chưa xịt thuốc. Thấy đến khi không còn mối thì đã biết kết quả.
 • Kiểm tra thật kỹ và phun thêm 1 lượng thuốc phòng chống mối lên toàn bộ khu vực đã diệt. Nhằm tạo một lớp ngăn không cho tổ mối khác phát triển.
 • Quý khách hàng là hộ gia đình, công ty, kho hàng tại Củ Chi cần diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình xây dựng xin liên hệ với chúng tôi
 • CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH SINH. ĐT: 0933494588 – 0971588867 – 0989956429

4.9/5 - (25 bình chọn)
Diệt mối tận gốc tại củ chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0933494588