cong ty diet moi thanh sinh

Công ty diệt mối uy tín ở quận 12 Tp. HCM nhận diệt mối tận gốc cho nhà riêng, công ty, cơ quan, khách sạn, phòng chống mối công trình, phòng mối kho và bán thuốc diệt mối.

Công ty diêt mối uy tín tại quận 12 nhận diệt mối cho cá nhân, công ty, cơ quan, xi nghiệp ở quận 12 TP HCM. Cung cấp các dịch vụ diệt mối, phòng chống mối công trình. Diệt côn trùng ruồi muỗi kiến gián.

Triển khai dịch vụ trên toàn quận 12: Diệt mối tại phường Tân Thới Nhất, Diệt mối tại phường Tân Hưng Thuận, Diệt mối tại phường Đông Hưng Thuận, Diệt mối tại phường Trung Mỹ Tây, Diệt mối tại phường Tân Thới Hiệp, Diệt mối tại phường Tân chánh Hiệp, Diệt mối tại phường Thới An, Diệt mối tại phường An Phú Đông, Diệt mối tại phường Thạnh Lộc, Diệt mối tại phường Thạnh Xuân, Diệt mối tại phường Hiệp Thành.

Quý khách cần Diệt Mối tại Quận 12, Thành Phố HCM, xin vui lòng liên hệ: 0933494588 - 0975188867

1. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá. Tiến hành ký kết hợp đồng, tạm ứng và tiến hành triển khai dịch vụ đặt hộp nhử mối. (trong ngày).
– Sau khi đặt hộp nhử được 10 đến 14 ngày kỹ thuật viên quay lai để xử lý gây bệnh cho mối.
– Sau ngày gây bệnh cho mối khoản 7 đến 10 ngày, kỹ thuật viên đên lần 3 thu dọn hộp nhử và phun hóa chất tồn lưu để phong chống mối. Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.
– Toàn bộ qui trình mất khoản 21 đến 30 ngày.

2. Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc

– Diệt mối tận gốc không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
– Thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm.
– Đảm bảo không độc hại, không mùi hôi, an toàn vệ sinh môi trường.
– Tất cả các hóa chất của Công ty diệt mối Trần Anh sử dụng đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất sử rỏ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng, và có giấy chứng nhận.

Xem Thêm  Diệt mối tận gốc tại củ chi

3. Tìm hiểu thêm quy trình thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc của diệt mối uy tín tại TPHCM:

diệt mối quận 12
dietmoitangoc

(3 bước, tổng thời gian là từ 21 – 30 ngày)
– Đặt mồi nhử để gôm mối, kỹ thuật viên của công ty dùng hộp nhử mối đặt vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử. (Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử)
– Sau khi đặt hộp nhử từ 10 đến 15 ngày kỹ thuật viên sẻ quay lại xử lý gây bệnh cho mối, làm cho mối nhiểm bên và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ mối làm cho mối chúa chết. (Mục đích để gây bệnh cho toàn tổ mối)
– Sau 7 ngày kể từ khi xử lý nhiểm bệnh cho tổ mối kỹ thuật viên sẻ quay lại lần cuối thu giạn hộp nhử và tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch để tồn lưu ở nhưng nơi trọng yếu. (Mục địch của việc này la để phòng chống mối)

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

diệt mối tại quận 12
DIỆT MỐI TẠI TPHCM

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành giây bệnh cho mối. Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để vào thuốc dạng bột để gây bệnh cho mối, loại thuốc thường dùng trong công đoạn này là thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột. 3 – 7 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Xem Thêm  Diệt mối tận gốc tại quận Thủ Đức TPHCM
xịt thuốc diệt mối tận gốc tại quận 12

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sau khi vào thuốc dạng bột gây bệnh khoản 7 ngày. Kỹ thuật viên sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc phòng chống mối như thuốc diệt mối Mithic 240SC,  phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

quý khách ở quận 12 và tại tphcm cần diệt mối tận gốc và diệt côn trùng xin liên hệ: 0933494588 - 0971588867

4.9/5 - (17 bình chọn)
Diệt mối tại quận 12 TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0933494588