5/5 - (1 bình chọn)

Công ty nhận diệt mối tận gốc tại quận 9 cho nhà ở, chung cư, văn phòng, toà nhà cao ốc, công ty, nhà máy, kho xưởng, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng,…..
Nhận Phòng ngừa mối mọt, xử lí nền móng xây dựng bảo vệ không cho mối xâm nhập vào bên trong toà nhà, phun tẩm thuốc bảo vệ nhà cửa đồ vật hàng hoá,…

DIET MOI TAI QUAN 9

Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 9: (Toàn bộ qui trình mất khoản 21 đến 30 ngày)

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá. Tiến hành ký kết hợp đồng, tạm ứng và tiến hành triển khai dịch vụ đặt hộp nhử mối. (trong ngày).
 • Sau khi đặt hộp nhử được 10 đến 14 ngày kỹ thuật viên quay lai để xử lý gây bệnh cho mối.
 • Sau ngày gây bệnh cho mối khoản 7 đến 10 ngày, kỹ thuật viên đên lần 3 thu dọn hộp nhử và phun hóa chất tồn lưu để phong chống mối. Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc:

 • Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
 • Thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm.
 • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
 • Tất cả các hóa chất của Công ty diệt mối Trần Anh sử dụng đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất sử rỏ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
Xem Thêm  Diệt mối tận gốc tại quận 12 tphcm

Dịch vụ diệt mối tại quận 9 gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Đặt mồi nhử:
  Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.
diet-moi-tai-quan-9
                      diệt mối quận 9
 • Bước 2: Phun thuốc dạng bột PMC90DP:
  Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 7 – 10 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.
 • Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
  Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch ( Termize, Mythic, Wazary) phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.
Xem Thêm  DIỆT MỐI TẬN GỐC Ở TẠI BÌNH DƯƠNG

Diệt mối tại quận 9, với phương pháp diệt mối hoá sinh áp dụng công nghệ sinh học lan truyền, diệt tận gốc mối chúa, huỷ diệt mầm móng ổ mối.

Phương pháp diệt mối đặc trị, an toàn, thân thiện môi trường, hiệu quả cao
thuốc diệt mối được nhập khẩu, được cục bảo vệ thưc vật cho phép lưu hành .
phương pháp phòng ngừa mối hữu hiệu với tính tồn lưu cao ngăn ngừa mối trong khỏng thời gian dài.
Quý khách có nhu cầu diệt mối tại quận 9, Hãy liên hệ với chúng tôi, để được phục vụ nhanh chóng, Tư vấn miễn phí ĐT : 0933 494 588
CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI QUẬN 9. Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học không độc hại, an toàn cho trẻ nhỏ người già. Cam kết hết mối 100% mới thu phí.  quý khách cần diệt mối tại quận 9 xin vui lòng liên hệ: 0933494588 – 0989956429
Công ty diệt mối tại quận 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0933494588