5/5 - (1 bình chọn)

Công ty Diệt mối tại quận 7, chuyên Diệt mối tận gốc tại quận 7, Dịch vụ diệt mối uy tín hiệu quả 100%, giá rẻ, an toàn, bảo hành dài hạn. Diệt mối quận 7 cho hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, kho hàng, khách sạn, quán cà phê, chung cư…..

DIỆT MỐI PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

DIỆT MỐI KHU GARDEN 1,2,3 QUẬN 7

Mối một loài côn trùng tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng một sự nguy hiểm cực kỳ nghiêm trọng. Với đặc tính xây tổ và kiếm ăn theo bầy đàn, một tổ mối có khả năng đạt tới số lượng cả triệu con, cộng thêm tính “đoàn kết mạnh mẽ” , chính vì vậy để diệt mối tận gốc không phải là một vấn đề dễ dàng, nếu chỉ áp dụng các phương pháp đơn thuần như: xịt thuốc, dầu hỏa,…thì không thể nào diệt sạch chúng được.Với đội ngũ chuyên gia kiểm soát côn trùng, cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng  nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, luôn luôn cập nhật những kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực diệt và phòng trừ côn trùng. Với rất nhiều chi nhánh tại TPHCM, đội ngũ nhân viên của Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn sớm nhất để khảo sát tình hình và đưa ra phương án phòng, trừ, diệt mối thích hợp nhất cho nhà của bạn.

 

diet moi tai quan 7
Diệt mối tại quận 7

Dịch vụ diệt mối tại Công Ty Diệt mối Thành Sinh bao gồm các quy trình như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mồi: Công đoạn đầu tiên này rất quan trọng, nó đòi hỏi người thợ kỹ thuật phải xử lý theo đúng quy trình và biết các tự ứng phó để thay đổi theo từng địa hình cụ thể của từng nhà khách hàng. Nếu đặt hộp nhử mối đúng cách sẽ thu hút được rất nhiều mối và cơ hội diệt mối tận gốc cũng tăng cao hơn.

Bước 2:  Rắc thuốc lây nhiễm: Công đoạn này cũng không kém phần quan trọng bởi nếu thợ kỹ thuật không biết làm đúng cách để mỗi chết ngay tại khu vực này thì quá trình nhằm gây lây nhiễm coi như thất bại và từ đó không thể diệt tận gốc tổ mối. 

Bước 3: Thu dọn vệ sinh khu vực diệt mối sau khi công việc diệt mối đã hoàn thành nhân viên kỹ thuật của sẽ quay lại nhằm thu dọn sạch sẽ trả lại môi trường như ban đầu cho Khách hàng, thanh toán ký giấy cam kết bảo hành.


Ngay bây giờ nếu như nhà bạn có mối, đừng chần chừ, hãy nhấc máy lên và gọi ngay Cty Diệt mối Thành Sinh để được tư vấn và phục vụ tốt nhất 24/7. ĐT: 0933494588 – 08.62728836

Diệt mối tại quận 7
Xem Thêm  Công ty diệt mối tại quận 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0933494588