DIỆT MỐI TẬN GỐC Ở TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty diệt mối tận gốc tại Bình Dương – Dich vu diet moi tan goc tai Binh Duong. Quý khách ở Bình Dương cần diệt mối tận gốc và diệt côn trùng xin liên hệ: 08.62728836 – 0933.494.588. Công ty Diệt mối Thành Sinh nhận diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, cơ quan, nhà xưởng, kho tàng, thư viện, nhà sách. Diệt mối tận gốc giá cạnh tranh- uy tín – hiệu quả 100% hết mối.

Hộp nhử mối và thuốc diệt mối

Hộp nhử mối và thuốc diệt mối tận gốc

Phương pháp diệt mối tận gốc là áp dụng công nghệ sinh học vào quá trình diệt mối có nghĩa là dùng chế phẩm sinh học (dùng mồi nhử), phương pháp này không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

Diệt mối sinh học là biện pháp diệt mối tiên tiến nhất hiện nay, phương pháp này không cần phải đào bới, khoan, cạy hay đục khoét bất cứ khu vực nào trong nhà. Mà dùng hộp nhử mối để để nhử mối tập trung vào hộp nhử ăn, sau đó dùng chế phẩm sinh học xịt lên hộp nhử mối và những con mối, mối thợ, mối lính sẽ mang mầm bệnh về tổ lây nhiễm cho mối chúa, mối hậu và cả tổ mối.

      Diệt mối tận gốc là diệt triệt để tổ mối,có nghĩa là tiêu diệt tổ mối nằm dưới nền nhà và đặc biệt là diệt mối chúa để mối chúa không còn sinh sản được nữa. Ưu điểm của phương pháp này là khách hàng chỉ phải diệt 1 lần duy nhất cho một tổ mối mà không cần tốn kém thêm bất cứ chi phí nào nữa.  Dùng phương pháp diệt mối sinh học (gọi Là diệt mối lây nhiễm từ các cá thể mối). Đây là cách diệt mối tận gốc mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng, tạo sự an tâm nhất cho mọi gia đình, cơ quan, công ty…..

1.Quy trình diệt mối tận gốc được tiến hành gồm 3 bước:

Bước 1: Tại những nơi có mối xuất hiện đang phá hại, đặt các hộp nhử mối bên trong là gỗ được tẩm chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp thời gian nhử từ 12 – 20 ngày. 

Đặt hộp nhử mối

Đặt hộp nhử mối


Bước 2: Phun thuốc PMC – 90 (Na2SiF6 50%+ HB03 10% +CuS0430%…) vào lượng mối trong hộp, với loại thuốc này không làm mối chết ngay tại chỗ mà khiến hàng triệu con mối bị dính thuốc, chúng quay về tổ làm lây nhiễm toàn bộ ổ và diệt tận gốc tổ mối.

Phun thuốc PMC90

Phun thuốc PMC90


Bước 3: Thu dọn, kiểm tra kết quả và phun phòng bằng hóa chất tại các chân, len tường, khung cửa… 

2.Cam kết chất lượng dịch vụ:

 Diệt mối tận gốc, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

– Bảo hành 36-60 tháng đối với phòng chống mối cho công trình xây dựng mới.

– Đảm bảo đạt hiệu quả 100%, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, giá rẻ nhất tại tphcm.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối

– Nhân viên đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá   trong ngày(hoàn toàn Miễn phí)– ký kết hợp đồng và tạm ứng trong ngày Tiến hành triển khai dịch vụ từ 2- 4 tuần.– Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí còn lại.– Ký kết và ghi nhớ bảo hành.


Quý khách ở Bình Dương cần diệt mối tận gốc xin vui lòng liên hệ điện thoại để được phục vụ tốt nhất: 08.6272.8836 – 0933.494.588

5/5 - (1 bình chọn)
DIỆT MỐI TẬN GỐC Ở TẠI BÌNH DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0933494588